Xe Nâng Người Dạng Cắt Kéo

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xe Nâng Người Cắt Kéo ( Scissor Lift ) là loại xe nâng người chỉ nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng. Cơ chế hoạt động sử dụng cơ cấu liên kết hỗ trợ gấp khúc giống chiếc kéo hình chữ X . Sử dụng động cơ chạy dầu Diesel hoặc bình Ắc Quy, có nhiều hãng và modem khác nhau, chiều cao làm việc từ 8 – 18M .


Sự ra đời của xe nâng người dạng cắt kéo (Scissor Lift)

Xe nâng người dạng cắt kéo hay còn gọi là xe nâng cắt kéo là dòng xe nâng người dạng thẳng đứng hoạt động theo cơ chế nâng cắt kéo (pantograph scissor lift). Tức là sử dụng 2 trụ cắt kéo giống nhau để nâng một sàn thao tác trên không trung. Thực tế, kết cấu nâng cắt kéo đã xuất hiện tại Mỹ từ những năm 1920. Tuy nhiên do hạn chế về công nghệ, với việc sử dụng cơ cấu 1 trụ cắt kéo, sử dụng xi lanh lớn với các gioăng phớt làm từ da, áp suất khí nén thấp nên xảy ra tình trạng sàn thao tác nảy, lắc rất nguy hiểm và khó sử dụng. Chính vì sự thiếu ổn định này, việc sử dụng kết cấu cắt kéo để nâng người đã không được sử dụng trong một thời gian dài.

bang sang che xe nang nguoi cat keo

Bằng sáng chế xe nâng người cắt kéo

Mãi đến năm 1963, một nhà sáng chế người Mỹ tên là Charles Larson đã thiết kế lại cơ cấu nâng cắt kéo ở hai bên đảm bảo để nâng sàn thao tác lên cao. Cơ chế nâng này giúp cho sàn thao tác trở nên ổn định hơn, dễ dàng nâng lên và an toàn khi hạ xuống. Bằng sáng chế này được Charles Larson nộp vào ngày 26/12/1963 và đến tháng 4/1966 bằng sáng chế này được phê duyệt. Đến những năm 1970, thiết kế này được thương mại hóa và được các nhà sản xuất đưa vào sản xuất rộng rãi.

xe nang nguoi cat keo ngaynay

Xe nâng người cắt kéo ngày nay

Ngày nay xe nâng người cắt kéo đã có nhiều cải tiến, sử dụng cơ chế nâng thủy lực để nâng hạ sàn thao tác, đi kèm với nhiều công nghệ hiện đại khác, tuy nhiên về cơ bản vẫn sử dụng thiết kế của Charles Larson bởi tính tiện dụng, thiết kế gọn gàng và sự tin cậy của nó.

============================================================

Địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người uy tín chất lượng:

Avina, đơn vị cho thuê xe nâng uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê/ bán các loại xe nâng từ các thương hiệu xe nâng hàng đầu trên thế giới. Hợp tác với Avina bạn hòa toàn an tâm bởi.

  • Hệ thống xe nâng cho thuê là những dòng xe nâng đời mới từ các thương hiệu như Genie, Snokel, JLG...Xe nâng tại Avina luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng với độ an toàn cao.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn sâu chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng xe sau mỗi lần thi công trở về xưởng, đảm bảo độ an toàn trong quá trình thi công.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn có tâm. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Giúp khách hàng lựa chọn được loại xe nâng người phù hợp. Từ đó, tối ưu chi phí thuê cho khách

Mọi thông tin xin liên hệ về địa chỉ:

=========================== XE NÂNG AVINA. 𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑥𝑒 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑚𝑢̛̣𝑐 đ𝑜̣̂ 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑎𝑜 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑐𝑎𝑜

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0902.206.559 📲Website: https://xenangnguoivn.com/ 🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên. 💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

0902.206.559