XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO GENIE GS2646

  • Thông Số Kỹ Thuật Genie GS2646

Kích Thước ( Size ) : D2.41M x R1.17M x C2.26M

Chiều Cao Làm Việc ( Working Height Maximum ) : ~10M

Chiều Cao Sàn Thao Tác ( Platform Hegiht Maximum ) : ~8M

Trọng Tải Nâng ( Lifting Capacity ) : 318KG

Trọng Lượng Xe ( Weight ) : 2477KG

 

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%

  • 100% sản phẩm chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành tận tâm, sẵn sàng phục vụ 24h
  • Sản phẩm chất lượng vượt bậc nhất, giá thành tốt nhất
  • Luôn có nhiều ưu đãi tặng kèm

Xe Nâng Người Cắt Kéo Genie GS 2646 là có xuất xứ Mỹ, là thiết bị xe dạng cắt kéo và chạy bằng ắc quy điện an toàn,dễ sử dụng. Đây là sản phẩm hữu ích hỗ trợ con người hoàn thành công việc ở những nơi địa hình khó khăn, phức tạp.

Xe dạng cắt kéo với chiều rộng chỉ 1.2 m nên có thể vận hành, di chuyển dễ dàng ở những khu vực chật hẹp.  Genie GS 2646 còn có khả năng chạy trên địa hình dốc tới 20 %. Đây là một lợi thế lớn so với loại khác như GS 3246- 12m (chỉ vận hành được ở địa hình bằng phẳng). Sức nâng của xe lên tới 230 kx`g  giúp việc thi công được tiện lợi và an toàn. Xe có dung lượng ắc quy là 220 Ah khi sạc đầy có thể làm việc trong 8. Xe có khả năng điều chỉnh dòng điện phù hợp với tình trạng ắc quy giúp bảo vệ bình tốt. Ắc quy có khả năng ngắt điện khi nạp đầy.

genie-2646-chat-luong
Xe Nâng Người Cắt Kéo Genie GS2646

So với các sản phẩm khác sàn thao tác của GS 2646 mở rộng thêm 1 m. Thành lan can của sàn thao tác có thể gập lại giúp xe có thể đi qua nơi có chiều cao hạn chế hoặc gặp lại để dễ dàng chuyên chở xe đến các vị trí khác

Điều khiển xe êm mượt theo tỷ lệ tay gạt. Hệ thống phanh đĩa an toàn và giúp xe không giật, gấp khi phanh. Xe còn được trang bị hộp ECM điều khiển giúp việc đọc lỗi và sửa chữa dễ dàng hơn. Khi động cơ gặp sự cố sẽ có hệ thống van xả áp bằng tay, dùng dây cáp để kéo hạ thiết bị xuống.

xe-cat-keo-genie-2646
Xe Cắt Kéo Genie GS2646 Chất Lượng

Để bảo vệ an toàn,xe còn trang bị cảm biến nghiêng cảnh báo khi thiết bị không nằm trên mặt phẳng. Cùng với đó là hệ thống thanh chống bảo vệ không cho các vật bên ngoài rơi xuống gầm xe. Có nút dừng khẩn cấp ở trên tay điều khiển trên sàn thao tác.

Xe nâng người tự hành Genie GS 2646 đáp ứng các tiêu chí về an toàn, độ bền, khả năng đáp ứng nên rất được tin dùng.