Xe Nâng Người Boom Lift

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xe Nâng Người Boom Lift ( Boom Lift ) là loại xe nâng người có thể đưa người lao động theo mọi hướng. Có 2 loại đó là dạng gấp khúc và dạng thẳng vươn cần. Cơ chế hoạt động sử dụng piston thủy lực gắn trực tiếp vào thân của xe. Sử dụng động cơ chạy dầu Diesel hoặc bình Ắc Quy, có nhiều hãng và modem khác nhau, chiều cao làm việc đa dạng từ 8m tới hàng chục mét.


Sự ra đời của xe nâng người dạng Boom Lift

Năm 1951, Walter E. Thornton-Trump (1918 - 1998), một nhà phát mình người Canada, đã phát minh ra thiết bị nâng dạng Boom (Boom lift). Ban đầu ông gọi thiết bị này là Giraffe (Hưu cao cổ) bởi hình dáng khá giống với chiếc cổ dài của loài động vật này.

Lịch sử xe nâng người

Lịch sử xe nâng người

Có một điều thú vị là, mặc dù được gọi với nhiều cái tên như: AWPs (nền tảng làm việc trên cao), Aerial Divices (thiết bị làm việc trên không) EWPs (nền tảng nâng làm việc trên không), hay MEWPs (nền tảng làm việc trên không di động), thiết bị làm việc trên cao xe nâng dạng boom được biết đến rộng rãi với cái tên là Cherry Picker (Người hái Cherry), bởi người ta thường dùng thiết bị này để thu hoạch các loại quả bao gồm cả quả cherry từ những cây cao trong những nông trại rộng lớn. Về lý do xe nâng dạng Boom được sử dụng phổ biến để thu hoạch trái cây bởi nếu sử dụng thang, việc leo lên đã rất khó rồi, còn phải mang theo các giỏ nặng và các thiết bị khác để có thể hái được những quả trên cao.

Xe nâng người boom lift ứng dụng ngày xưa

Xe nâng người boom lift ứng dụng ngày xưa

Chưa kể việc sử dụng thang ở những địa hình không bằng phẳng là rất nguy hiểm, nguy cơ bị ngã té rất cao. Do đó người ta thường sử dụng xe nâng nạng Boom bởi nó an toàn hơn, hiệu quả hơn và có thể dễ dàng tiếp cận tới những vị trí cao. Một số xe nâng người dạng boom có khả năng nâng cao và vươn xa như một chiếc cần cẩu, dễ dàng vượt qua các vật cản ở bên dưới. Điều này rất phù hợp trong trường hợp bạn cần tiếp cận các vị trí mà bạn không thể đặt thiết bị trực tiếp bên dưới đối tượng mà bạn cần tiếp cận. Vì thế đến năm 1958, chỉ 7 năm sau khi Walter E. Thornton-Trump phát minh ra chúng, kết cấu xe nâng người dạng boom đã xuất hiện trên xe cứu hỏa tại Mỹ để giúp người lính cứu hỏa dập lửa nhanh hơn và ít rủi ro hơn so với sử dụng thang truyền thống. Ngay sau đó, xe nâng người dạng boom bắt đầu được công nhân sử dụng trong việc bảo trì và chăm sóc các đường dây cáp, đường dây điện thoại trên cao, trong khai thác hầm mỏ, thay bóng đèn đường hay bất kỳ công việc nào yêu cầu phải tiếp cận từ xa. Vào năm 1960 Walter E. Thornton-Trump đã được cấp bằng sáng chế cho phát minh của mình

Bang sang che xe nang nguoi boom lift

Bằng sáng chế xe nâng người boom lift

============================================================

Địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người uy tín chất lượng:

Avina, đơn vị cho thuê xe nâng uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê/ bán các loại xe nâng từ các thương hiệu xe nâng hàng đầu trên thế giới. Hợp tác với Avina bạn hòa toàn an tâm bởi.

  • Hệ thống xe nâng cho thuê là những dòng xe nâng đời mới từ các thương hiệu như Genie, Snokel, JLG...Xe nâng tại Avina luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng với độ an toàn cao.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn sâu chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng xe sau mỗi lần thi công trở về xưởng, đảm bảo độ an toàn trong quá trình thi công.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn có tâm. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Giúp khách hàng lựa chọn được loại xe nâng người phù hợp. Từ đó, tối ưu chi phí thuê cho khách

Mọi thông tin xin liên hệ về địa chỉ:

=========================== XE NÂNG AVINA. 𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑥𝑒 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑚𝑢̛̣𝑐 đ𝑜̣̂ 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑎𝑜 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑐𝑎𝑜

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0902.206.559 📲Website: https://xenangnguoivn.com/ 🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên. 💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

0902.206.559