Để giúp quý khách hàng nắm rõ cấu tạo, đặc điểm của các dòng xe nâng người, nhận biết các sự cố cũng như vận hành xe an toàn hiệu quả, Xe nâng người VN cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật sản phẩm ” Xe Nâng Người “. Với dịch vụ này khách hàng sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật xe một cách miễn phí.

tu-van-ky-thuat-ve-xe-nang-nguoi
Tư Vấn Kỹ Thuật Về Xe Nâng Người

Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật – Xe Nâng Người VN

Hiện nay xe nâng người đã được sử dụng khá rộng rãi ở nước ta, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, về mức độ phổ biến chưa thể so sánh với các loại xe khác. Vì thế đối với rất nhiều người cái tên xe nâng người còn khá mới mẻ. Rất nhiều khách hàng biết tới lợi ích, tác dụng của sản phẩm này nhưng những kiến thức liên quan đến cấu tạo, máy móc, vận hành… lại rất mơ hồ.

Muốn sử dụng tốt và lâu bền bất cứ sản phẩm nào khách hàng cần hiểu thật rõ về nó. Đối với xe nâng người cũng không ngoại lệ, ngoài việc biết về tác dụng xe bạn cũng cần tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khác.

 Điều này không chỉ giúp người sử dụng bảo vệ an toàn sản phẩm mà còn là tiền đề quan trọng để khai thác hết các ưu điểm của xe và tăng năng suất, hiệu quả làm việc.

Các tài liệu liên quan đến sản phẩm rất nhiều nhưng lại chưa được kiểm định và thiếu tính hệ thống gây khó khăn cho khách hàng khi muốn tìm hiểu chuyên sâu. Vì thế Xe nâng người VN cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí tới khách hàng.

Tư vấn chi tiết kỹ thuật của các dòng Xe Nâng Người

Chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi sử dụng xe nâng người. Vì thế bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình về sản phẩm này, Xe nâng người VN cung cấp các thông tin toàn diện về sản phẩm để chia sẻ đến khách hàng.

Dưới đây là những kiến thức được chúng tôi đúc kết từ thực tế sử dụng, sửa chữa và bảo trì sản phẩm.Chắc chắn chúng sẽ là kho tài liệu có giá trị giúp khách hàng biết rõ hơn về các vấn đề như :

  • Các dòng xe nâng người phổ biến hiện nay, ưu nhược điểm của từng loại.
  • Đặc điểm, cấu tạo xe nâng người.
  • Thời gian làm việc tối đa của xe nâng người chạy dầu và chạy điện.
  • Các cảnh báo mất an toàn như xe nghiêng, va chạm, người vận hành bị ngã… và giới hạn làm việc.
  • Một số thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất: Tải trọng tối đa, chiều cao làm việc tối đa, chiều cao tối đa của sàn thao tác, tốc độ di chuyển ở các địa hình, độ dốc di chuyển lớn nhất, khoảng cách cho phép đến đường điện cao thế, kiểm tra thiết bị trước khi vận hành.
  • Một số kiến thức cần thiết và hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị.
  • Cách nhận biết các dấu hiệu bất thường của sản phẩm khi sử dụng để bảo dưỡng kịp thời.
  • Cách vận hành xe an toàn trong một số điều kiện đặc biệt như trời mưa, địa hình đồi dốc hay mấp mô, lầy lội…

Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí Qua Điện Thoại – 0942.683.234

Không chỉ vậy nếu gặp bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ trực tiếp khách hàng chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ cử đội ngũ thợ lành nghề đến tận nơi để hướng dẫn, sửa chữa và bảo dưỡng theo yêu cầu.

dich-vu-cua-xe-nang-nguoi-vn
Dịch vụ tư vấn online miễn phí

 

Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm xe nâng người khách hàng vui lòng liên hệ. Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí mọi thông tin .Chi tiết vui lòng liên hệ :

Xe nâng người VN

Địa chỉ :

Miền Bắc: KM19 – QL5 – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0901728866

Miền Nam: Số 179/39 – QL51 – Tổ 10 – Ấp 5 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai

ĐT: 0896688118

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com