TÌM HIỂU VỀ DÒNG XE BOOM LIFT CHẠY ĐIỆN

Dòng xe Boom lift chạy điện được sử dụng rộng rãi tại cho việc lắp đặt, sửa chữa trong các công trình, nhà xưởng…Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng chia sẻ những ưu nhược điểm của dòng xe Boom lift chạy điện.

Dòng xe nâng người boom lift chạy điện là dòng xe sử dụng động cơ chạy điện. Xe có cấu tạo khớp gập hoặc ống trục thẳng. Xe nâng người boom lift chạy điện có một số thế mạnh trong thi công.

>Xem thêm.

Hướng dẫn chọn xe nâng 11 met

Cho thuê xe nâng người tự hành Genie mới 80%

Dòng xe Boom lift chạy điện được sử dụng rộng rãi

Thế mạnh xe nâng người chạy điện.

  • Khả năng tiếp cận đối tượng và kiểm soát tốt.
  • Một ưu điểm chung của những dòng xe boom lift chạy điện là thiết kế nhỏ gọn nên xe có thể làm việc ở những không gian nhỏ hẹp. 
  • Xe nâng người boom lift chạy điện có khả năng xoay 90 độ ở cả 2 mặt nên đảm bảo không gây va chạm hay cọ sát chung quanh vị trí là việc.
  • Xe có động cơ êm ái, trơn tru cùng hệ thống cân bằng tải giúp duy trì sự cân bằng và cảm giác an toàn cho người vận hành 
  • Hệ thống điều khiển chuyển động không gây tiếng ồn và chất thải nên giúp xe được hoạt động một cách tự do mà không sợ gây ảnh hưởng cho không gian xung quanh. Dòng xe này phù hợp với những vị làm việc như kho lạnh, xưởng linh kiện…
  • Hệ thống điều khiển chuyển động AC có kết hợp hiệu quả Acquy DC giúp xe đạt được hiệu năng năng lượng tốt hơn. Từ đó giúp cải thiện khả năng tốc độ di chuyển.
  • So với dòng chạy dầu Diezen thì khả năng định vị của dòng xe boom lift chạy dầu có phần linh hoạt hơn.
  • Tuổi thọ các dòng xe nâng người boom lift chạy điện chủ yếu chú trọng đến tuổi thọ của Acquy. Đồng thời, việc bảo hành bảo dưỡng cũng đơn giản hơn.

Dòng xe Boom lift chạy điện được sử dụng rộng rãi

Nhược điểm của dòng xe boom lift chạy điện.

Nhược điểm lớn nhất của dòng xe boom lift là công suất thấp hơn so với những dòng xe chạy khí đốt. Xe nâng chạy điện chỉ có thể hoạt động được khoảng 10h/ngày nếu không sử dụng thêm acquy dự phòng. Việc hoạt động quá công suất sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ xe nâng.

Xe nâng boom lift chạy điện hoạt động tốt nhất ở vị trí bằng phẳng, việc di chuyển trên địa hình quá gồ ghề hay bùn lầy sẽ khiến cho xe mất cân bằng. 

Quý khách nên dựa vào nhu cầu và môi trường làm việc để có thể lựa chọn được loại xe nâng dầu hay nâng điện. Từ đó, tối ưu hóa chất lượng công việc cũng như tiền bạc.

Hiện nay xe nâng Avina đang phân phối dòng xe nâng boom lift chạy điện của 2 thương hiệu lớn của Mỹ là Genie và JLG. Đây là 2 thương hiệu xe nâng đứng đầu thế giới. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

======================================

XE NÂNG AVINA

Chuyên cung cấp các giải pháp xe nâng người giúp tăng hiệu xuất thi công và tăng mức độ an toàn cho người lao động trên cao

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0963.663.979

📲Website: https://xenangnguoivn.com/

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *