Dịch Vụ Cho Thuê Người Vận Hành

thue-nguoi-van-hanh
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Rate this post

Sử dụng xe nâng người không quá khó nhưng để khai thác hết các tính năng của nó và vận hành một cách an toàn nhất lại chẳng dễ dàng. Bởi thế bạn cần đến những người vận hành xe chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Xe Nâng Người VN có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xe Nâng Người VN – Dịch Vụ Thuê Người Vận Hành Uy Tín – Chất Lượng

Yêu cầu đối với người vận hành xe nâng

Xe nâng người được sử dụng để nâng người lên làm việc ở các độ cao khác nhau. Mặc dù các xe đều được thiết kế khung chắn đảm bảo an toàn cho người làm việc nhưng khi vận tài xế vẫn phải hết sức chú ý để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra. Đặc biệt là đối với những xe nâng người làm việc ở các độ cao lớn từ 20-50 m thì đòi hỏi đối với người vận hành càng cao.

thue-nguoi-van-hanh
Dịch vụ thuê người vận hành uy tín

Người vận hành xe nâng cần phải có đầy đủ các yếu tố sau mới đủ tư cách pháp lý làm việc:

 • Phải có độ tuổi trên 18 để đảm bảo sức khỏe và kinh nghiệm làm việc.

 • Phải có giấy chứng nhận đảm bảo sức khỏe làm việc trên cao do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.

 • Có giấy chứng nhận đã học tập và đạt các yêu cầu cần thiết để vận hành xe  do đơn vị chủ quản cấp. Khi vận hành xe người điều khiển cần hiểu biết nắm được toàn bộ cấu tạo của xe, được đào tạo bài bản để vận hành xe thông suốt, an toàn trong mọi điều kiện.
Dich-vu-thue-nguoi-van-hanh
Thuê người vận hành đảm bảo an toàn và tiến độ

Trong một số trường hợp như lái xe của bạn nghỉ đột xuất trong khi công việc không thể ngừng trệ hoặc điều kiện, địa hình nơi làm việc quá phức tạp người lái không đủ trình độ khả năng để lái xe…bạn có thể thuê người vận hành xe nâng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê người vận hành xe uy tín

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến xe nâng người như bán và cho thuê, tư vấn kỹ thuật, bảo dưỡng sửa chữa và cả cho thuê người vận hành. Xe nâng người VN có đội ngũ lái xe đảm bảo sức khỏe, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm điều hành nhiều loại xe ở  các điều kiện làm việc khác nhau. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu về việc đào tạo lái xe vì có chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

xe-nang-nguoi-chat-luong-tai-hoan-kiem
Xe Nâng Người VN – Địa Chỉ Uy Tín

Đội ngũ lái tay nghề cao

Chúng tôi hoạt động lâu năm và đa dịch vụ liên quan đến xe nâng người vì thế có đội ngũ lái đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ đảm bảo vận hành được mọi loại xe nâng đang có mặt tại nước ta hiện nay. Hơn họ thế có thể giúp xe hoạt động hết công suất, phát huy hết ưu điểm trong những điều kiện địa hình đặc biệt.

Không những tay nghề cao họ còn có tác phong chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhã nhắn với khách hàng. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết theo quy định của pháp luật và giúp công việc của bạn được trôi chảy, thuận tiện.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chỉ cần khách hàng cần, bất cứ thời gian và địa điểm nào chúng tôi cũng sẽ có mặt phục vụ. Nhận thông tin nhanh, tư vấn nhiệt tình và hữu ích, thủ tục thuê đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Đặc biệt xe nâng người VN cung cấp dịch vụ với mức giá rất phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

xe-nang-nguoi-vn-chat-luong
Đội ngũ vận hành xe chuyên môn cao

Chịu trách nhiệm trong quá trình vận hành

Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất cứ lỗi gì thuộc về lái xe trong quá trình vận hành. Trước khi nhận xe chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra, đánh giá tình trạng xe cẩn thận. Nếu có sai sót khi lái làm ảnh hưởng đến sản phẩm, con người và công việc chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Xe nâng người VN

Địa chỉ :

Miền Bắc: khu CN phố nối B-Yên Mỹ- Hưng Yên

ĐT: 0942.683.234

Miền Nam: Đường Võ Nguyên Giáp-TP. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0896688823

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com

 

 

0902.206.559