THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG NGƯỜI DẠNG CẮT KÉO

xe-cat-keo-genie-2646

Mục lục

Rate this post

Xe nâng người dạng cắt kéo có đặc điểm ra sao? Thích hợp ứng dụng trong những lĩnh vực nào, ưu nhược điểm của nó là gì… Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên

Thông tin tổng quan về xe nâng người dạng cắt kéo

Thế nào là xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo là loại xe dùng để nâng người lên làm việc ở các độ cao khác nhau. Nhưng đặc điểm của nó là chỉ nâng, hạ được theo chiều thẳng đứng. Xe sử dụng các thanh thép được gắn theo hình chữ X xếp chồng lên nhau.

Các thanh xếp hình chữ X sẽ chuyển động nâng lên hạ xuống nhờ thủy lực, khí nén và có khi là cơ cấu cơ khí. Xe này vận hành khá dễ và đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối.

xe-cat-keo-genie-2646
Xe Cắt Kéo Genie GS2646 Chất Lượng

xem thêm : xe nâng người boom lift

Xe nâng người dạng cắt kéo thường có 2 loại: xe chạy bằng điện và chạy bằng động cơ. Xe chạy bằng điện sử dụng ắc quy hoạt động khá êm ái không gây ô nhiễm môi trường nhưng giới hạn thời gian hoạt động vì khi hết điện phải nạp lại. Thông thường nó chỉ chạy được khoảng 8 tiếng. Xe chạy bằng động cơ mạnh mẽ và không bị dán đoạn nhưng sẽ thải ra khí thải nên không được sử dụng trong một số trường hợp.

Ưu nhược điểm của xe nâng cắt kéo

  • Hầu hết xe có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng, sửa chữa.

  • Xe hoạt động có tính bình ổn cao, tính an toàn cũng cao.

  • Thiết kế nhỏ gọn các hình chữ X được chồng lên nhau vì thế xe thường thích hợp sử dụng trong kho xưởng, nhà máy sản xuất …nơi có địa hình chật hẹp.

Tuy nhiên, dòng xe này cũng có một số nhược điểm như:

  • Chỉ nâng lên hạ xuống được theo chiều thẳng đứng nên không linh động khi di chuyển đến các địa điểm làm việc khác nhau

  • Chỉ thích hợp làm việc ở nơi có địa hình bằng phẳng, với nơi địa hình gồ ghề phải chọn loại xe có lốp địa hình.

Ứng dụng của xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo có thể sử dụng được rộng rãi trong mọi lĩnh vực như xây dựng, lắp đặt sữa chữa trên cao, vệ sinh nhà cao tầng, tỉa cây cối… Ngoài ra nhờ nhỏ gọn có thể hoạt động trong điều kiện chật hẹp nên xe này còn được dùng trong các nhà xưởng, nhà kho…

xe-nang-nguoi-genie-chinh-hang
Xe Nâng Người Phục Vụ Thi Công Trên Cao An Toàn

Đây là sản phẩm tuyệt vời được dùng thay thế cho dàn giáo, thang hay leo trèo khi cần làm việc trên cao. Nó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp người làm việc thấy thoải mái, thuận lợi hơn.

Xe nâng người VN cung cấp đa dạng các thương hiệu xe nâng người. Quý khách hàng có nhu cầu mua, thuê hoặc sửa chữa… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chất lượng.

Xe Nâng Người VN

Địa chỉ : 

Miền Bắc : Khu CN phố Nối B -Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện Thoại : 0942.683.234

Miền Nam : Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai 

Điện Thoại : 0896 688 823 

Email : xenangnguoivn.com@gmail.com