THANG NÂNG NGƯỜI SẢN PHẨM THÔNG MINH CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

dia-chi-uy-tin-thue-xe-nang-nguoi-tai-hai-phong

Mục lục

Rate this post
Nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh vực như xây dựng, vệ sinh các tòa nhà cao tầng, lắp đặt đèn đường, bảng biển quảng cáo… thì không thể bỏ qua một sản phẩm vô cùng thông minh và tiện ích. Đó chính là thang nâng người cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này

Thang nâng người sản phẩm thông minh của nền công nghiệp hiện đại

Thang nâng người là gì?

Thang nâng người là một thiết bị có thể nâng lên và hạ xuống rất phù hợp để đưa người và phương tiện lên làm việc trên các độ cao khác nhau một cách an toàn và nhanh chóng. Như vậy nếu hiểu một cách đơn giản thì nó là thiết bị giúp nâng người lên các độ cao khác nhau để thực hiện các mục đích của họ.

dich-vu-cua-xe-nang-nguoi-vn-chat-luong
Xe Nâng Người VN – Đơn vị phân phối xe nâng người chính hãng.

Nếu xét về cơ chế vận hành thì thang này có 2 loại :

  • Thang nâng tự hành : có thể di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác và nâng lên hạ xuống hoàn toàn bằng điện không cần sử dụng sức người.
  • Thang nâng bán tự hành : sản phẩm có thể nâng hạ bằng điện nhưng lại di chuyển bằng cách đẩy tay.

Xét về cấu tạo thang nâng người có 2 loại:

  • Thang nâng người cắt kéo : phù hợp để nâng người và dụng có có trọng tải từ 125 kg đến 300 kg, nâng cao từ 6m đến 14m.

  • Thang nâng người boom lift : chắc chắn và mạnh mẽ hơn nên có thể nâng trọng lượng  300 kg đến 500 kg tương đương với 2 đến 3 người.

Thang nâng người sản phẩm thông minh

Phải công nhận với sự ra đời của thang nâng người đã giải quyết được rất nhiều vấn đề đối với những công việc phải tiến hành trên cao. Thử tưởng tượng trong xây dựng để chuẩn bị một giàn giáo làm việc chúng ta tốn bao nhiêu tiền mua nguyên vật liệu, tốn bao nhiều thời gian để dựng lên, thế nhưng khi sử dụng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Và bởi tâm lý người lao động không an tâm cũng ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả công việc.

xe-nang-nguoi-gia-re
Xe Nâng Người chất lượng – an toàn khi thi công

Thế nhưng với thang nâng người chúng ta vận hành nó như một loại máy, di chuyển dễ dàng, sử dụng nhanh chóng đơn giản, chi phí thấp. Nó giúp chúng ta không phải bỏ ra nhiều sức lao động và còn đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người làm việc trên cao từ đó hiệu quả công việc cũng cao hơn hẳn.

Nếu bạn muốn phát triển trong thời đại bùng nổ khoa học công nghệ như ngày nay thì không thể bỏ qua những sản phẩm thông minh tiện ích như thang nâng người. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu mua, thuê hay sửa chữa thang nâng người.

Xe Nâng Người VN Địa chỉ :  Miền Bắc : Khu CN phố Nối A -Yên Mỹ – Hưng Yên Điện Thoại : 0902.206.559 Miền Nam : Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  Điện Thoại : 0902 206 559  Email : xenangnguoivn.com@gmail.com