NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH

mua-xe-nang-nguoi-chinh-hang-o-dau

Mục lục

Rate this post

Xe nâng người tự hành là một trong những bước tiến vượt bậc của khoa học công nghệ giúp cho con người có thể làm việc trên nhiều độ cao khác nhau dễ dàng thuận tiện hơn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

Những thông tin cơ bản về xe nâng người tự hành

Xe nâng người tự hành là gì?

Xe nâng người tự hành là một loại máy móc được sử dụng nhằm mục đích nâng con người lên các độ cao trên không trung để họ thực hiện các công việc khác nhau. Loại xe này có khả năng nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện hoặc nhiên liệu mà không cần dùng đến sức người.

dich-vu-cua-xe-nang-nguoi-vn-chat-luong
Xe Nâng Người VN – Đơn vị phân phối xe nâng người chính hãng.
  • Cấu tạo xe gồm có 3 phần : phần chân xe, phần khung xe và phần giỏ nâng hay còn được gọi là cabin làm việc.
  • Lĩnh vực ứng dụng : xây dựng, lắp đặt các thiết bị trên cao, vệ sinh trang trí nhà cửa, bốc dỡ hàng hóa…
  • Phân loại : Xe nâng người tự hành có thể được phân thành nhiều loại khác nhau dựa vào các tiêu chí như cấu tạo, độ cao làm việc, tải trọng. Những cách phân loại phổ biến nhất đó là dựa vào cấu tạo và phương thức hoạt động.Theo đó xe nâng người có 2 loại là : Xe nâng người cắt kéo và xe nâng người boom lift.

Không phải ngẫu nhiên mà xe nâng người tự hành được sử dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Sản phẩm này ra đời thực sự là một bước tiến giúp con người có thể làm các công việc trên cao một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. So với việc dựng dàn giáo hay leo trèo nó thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp không giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, tiết kiệm chi phí.

mua-xe-nang-nguoi-chinh-hang-o-dau
Xe Nâng Người Boom Lift – An Toàn Khi Thi Công

Những điều cần biết khi sử dụng xe nâng người

Với những lợi ích nói trên rất nhiều khách hàng đã tìm đến xe nâng người để ứng dụng vào công việc của mình. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm này khách hàng cần lưu ý một số điểm sau

  • Tìm hiểu thật rõ về cấu tạo, nguyên lý và cách thức hoạt động của xe trước khi mua và thuê.
  • Hiểu và tuân thủ các chỉ dẫn đi kèm với với sản phẩm.
  • Tuân thủ các cảnh báo khi sử dụng xe để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt chỉ những người có kinh nghiệm được đào tạo mới đủ khả năng vận hành xe an toàn, hiệu quả.
  • Giám sát chặt chẽ quá trình vận hành xe

Mọi thắc mắc khác về xe nâng người tự hành khách hàng có thể liên hệ với Xe nâng người VN. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí giúp bạn.

Xe nâng người VN

Địa chỉ :

Miền Bắc: Khu CN phố nối B – Yên Mỹ – Hưng Yên

ĐT: 0942.683.234

Miền Nam: Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0896.688.823

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com