NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XE NÂNG NGƯỜI GENIE

xe-nang-nguoi-genie-chinh-hang-gia-re

Mục lục

Rate this post

Xe nâng người Genie là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về xe nâng người Genie

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng xe nâng người Genie

Genie được thành lập vào năm 1966 tại Mỹ khi mà Bud Bushnell mua lại quyền sản xuất một máy nâng người thi công trên cao. Không lâu sau đó hãng mở rộng hệ thống chi nhánh tại rất nhiều thị trường mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng nhiều. Các sản phẩm xe nâng người của hãng này cũng đa dạng hơn gồm xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift…

xe-nang-nguoi-genie-chinh-hang-gia-re
Xe Nâng Người Genie nhập khẩu chính hãng

Năm 2000 do suy thoái kinh tế nên Genie đã hợp tác với tập đoàn Terex . Năm 2002 Genie Industries được bán và trở thành một công ty con của  của  tập đoàn Terex. Tuy nhiên, trong những năm sau muốn phát triển thương hiệu Genie nổi tiếng hơn nên tất cả các xe nâng người của hãng này được bán dưới thương hiệu là Genie.

Ưu điểm của xe nâng người trên cao Genie

Có thể khẳng định trên thị trường nước ta cũng như thế giới thương hiệu xe nâng người Genie được đánh giá hàng đầu về mọi mặt. Những ưu điểm của dòng xe này được kể đến như sau:

  • Dòng xe được đánh giá là tốt nhất, bền nhất

  • Dòng xe này có khả năng về trọng tải và độ cao tuyệt vời nhất…

  • Có nhiều tính năng hiện đại

  • Dễ dàng vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng

  • Hãng này open tất cả các tài liệu hướng dẫn vận hành, sửa chữa. Bất cứ ai muốn tìm hiểu sâu hơn về chiếc xe nào chỉ cần biết số seri là có thể tra cứu trên mạng và dễ dàng tìm thông tin. Nhờ đó mà nó thông dụng hơn rất nhiều so với các hãng xe khác.

  • Xe nâng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, trên cabin làm việc có thiết kế các thanh chắn vững chắc.

  • Đa dạng sản phẩm, mỗi model lại có những đặc điểm và ưu thế khác nhau để phục vụ các yêu cầu khác nhau của công việc để người dùng lựa chọn thoải mái hơn. Trong đó phổ biến là xe nâng người dạng cắt kéo và xe nâng người dạng boom lift.

Với những ưu điểm trên có thể khẳng định xe nâng người Genie là sản phẩm chất lượng đáng để khách hàng yên tâm lựa chọn.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie
Xe Nâng Người phục vụ thi công trên cao

Xe nâng người VN bán và cho thuê xe nâng người Genie đồng thời cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ  với chúng tôi để được nhận về sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp.

Xe Nâng Người VN

Địa chỉ : 

Miền Bắc : Khu CN phố Nối B -Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện Thoại : 0942.683.234

Miền Nam : Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai 

Điện Thoại : 0896 688 823 

Email : xenangnguoivn.com@gmail.com