MẸO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO GIÁ RẺ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

genie-2646-chat-luong

Mục lục

Rate this post

Giá cả là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi thuê xe nâng người làm việc trên cao. Vậy làm sao để thuê được với mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Xe nâng người Avina sẽ tiết lộ một vài bí quyết cho bạn

Mẹo thuê xe nâng người làm việc trên cao giá rẻ

Xin báo giá xe nâng người làm việc trên cao ở ít nhất 3 đơn vị và so sánh

Việc đầu tiên trong quy trình thuê xe nâng người đó là tìm kiếm một số công ty dịch vụ uy tín. Về vấn đề này chúng tôi đã có đề cập ở những bài viết trước, khách hàng cần có thể tham khảo thêm tại đây. Sau khi có trong tay khoảng 3-5 ứng viên mà bạn cho là tốt nhất hãy lần lượt liên hệ với họ và xin báo giá sau đó tiến hành so sánh. Tuy nhiên, khi so sánh cần lưu ý mức giá đó bao gồm những gì, có phát sinh gì thêm hay không để có cái nhìn chính xác nhất.

xe nâng người làm việc trên cao
xe nâng người làm việc trên cao

Chú ý tới chất lượng xe nâng người làm việc trên cao

Giá thuê xe nâng người phụ thuộc nhiều vào chất lượng xe, xe đời mới chất lượng đương nhiên giá cao nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà bạn chọn xe phù hợp. Đương nhiên bạn không nên chọn xe quá cũ nhưng cũng không nhất thiết phải chọn xe đời mới. Khách hàng có thể ưu tiên các xe  tầm trung không có quá nhiều tính năng mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đặc biệt giá hợp lý hơn.

Điều quan trọng nữa là bạn cần chọn xe phù hợp với yêu cầu công việc. Hãy cân nhắc kỹ các yếu tố về chiều cao làm việc, trọng lượng nâng…

Cân nhắc thời gian thuê và số lượng khi thuê xe nâng người làm việc trên cao

Thực tế nếu thời gian thuê dài và số lượng lớn bạn sẽ được giảm giá rất nhiều. Vì thế hãy xem xét thật kỹ nhu cầu công việc để cân đối xem xét số lượng và thời gian. Ngoài ra một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người làm việc trên cao đó là thời điểm thuê. Vào những thời điểm nhất định giá thị trường sẽ bị đẩy lên cao.

thuê xe nâng người làm việc trên cao
thuê xe nâng người làm việc trên cao

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, để đảm bảo giá cả và chất lượng quý khách hãy lựa chọn những công ty lớn hoạt động lâu năm cung cấp nhiều dịch vụ liên quan. Xe nâng người Avina là một trong những đơn vị như thế, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm, con người, máy móc, dịch vụ để có thể tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe nâng người làm việc trên cao.

Xe Nâng Người Avnia

Địa chỉ : Miền Bắc : Khu CN phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện Thoại : 0902.206.559

Miền Nam : 179/39 tổ 10 ấp 5 xã An Phước, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại : 0902 206 559

Email : xenangnguoivn.com@gmail.com