KINH NGHIỆM THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI HÀ NỘI

xe-nang-nguoi-vn-chat-luong

Mục lục

Rate this post

Bạn có nhu cầu thuê xe nâng người tại Hà Nội để phục vụ cho các công việc của mình? Nhưng làm sao để thuê được sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Cùng chúng tôi tham khảo một số ý kiến sau.

Những lưu ý khi thuê xe nâng người tại Hà Nội

Tham khảo kỹ càng thông tin trước khi thuê xe nâng người

Xe nâng người là một dạng xe có công dụng giúp con người thi công trên những độ cao khác nhau một cách an toàn nhất. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội. Bởi thế khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận qua nhiều kênh. Tuy nhiên chúng ta không nên vội vàng tin những lời quảng cáo có cánh từ các đơn vị cho thuê mà cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định.

xe-nang-nguoi-phuc-vu-thi-cong
Lựa chọn kỹ đơn vị uy tín trước khi thuê

Bạn hãy tham khảo thông tin qua website, facebook…..trên internet, tìm hiểu qua những người thường xuyên sử dụng dịch vụ này. Khi đã xác định được một vài địa chỉ hãy hỏi ý kiến của những khách hàng cũ của họ và tìm hiểu về giá, dịch vụ trước khi quyết định.

Chọn xe sao cho phù hợp với yêu cầu công việc

Khi thuê xe nâng người điều quan trọng không kém khách hàng cần lưu ý đó là việc chọn xe sao cho phù hợp với yêu cầu công việc. Muốn vậy bạn cần tìm hiểu và nắm rõ về điều kiện nơi làm việc. Một số thông tin cơ bản như công việc ở độ cao bao nhiêu m, địa hình nơi làm việc như thế nào, xung quanh vị trí làm việc có nhiều vật cản không, làm việc trong nhà hay ngoài trời…

Khi nắm được những thông tin này bạn hãy cung cấp với nhân viên tư vấn cho thuê để họ giúp bạn lựa chọn xe phù hợp với các tiêu chí sau:

  • Chọn xe có độ cao làm việc phù hợp

  • Chọn xe có tải trọng phù hợp. Xe tải trọng nhỏ sẽ không đáp ứng nhu cầu nhưng xe có tải trọng lớn cũng lãng phí vì giá thuê sẽ cao hơn.

  • Xem xét tầm với ngang của xe

  • Tìm hiểu thêm về những thông số kỹ thuật khác của xe như sàn thao tác, xe dùng điện hay nhiên liệu khác…

Cẩn thận với dịch vụ giá rẻ bất ngờ

Tâm lý khách hàng ai cũng thích giá rẻ nhưng hãy cân nhắc kỹ và đạt hiệu quả công việc lên hàng đầu. Bạn thuê giá rẻ nhưng xe cũ kỹ hoạt động kém không chỉ làm chậm tiến độ công việc mà còn ảnh hưởng đến an toàn lao động. Hơn thế nếu có vấn đề gì xảy ra với xe bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

xe-nang-nguoi-vn-phuc-vu-thi-cong-tren-cao
Xe nâng người phục vụ thi công trên cao an toàn

Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người tại Hà Nội có thể tham khảo dịch vụ của Xe nâng người VN. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng- giá cả phải chăng- dịch vụ chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng giá và nhận những tư vấn hữu ích khác.

xem thêm : báo giá thuê xe nâng người năm 2019

Xe nâng người VN

Địa chỉ :

Miền Bắc: Khu CN phố nối B – Yên Mỹ – Hưng Yên

ĐT: 0942.683.234

Miền Nam: Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0896.688.823

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com