Khi nào nên sử dụng xe nâng người cắt kéo

xe-nang-nguoi-genie-chinh-hang-gia-re

Mục lục

Rate this post

Xe nâng người cắt kéo với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, dễ dùng nên được sử dụng rất rộng rãi. Bài viết này chúng ta hãy cùng xem xét trong những trường hợp cụ thể nào nên sử dụng xe nâng người dạng cắt kéo.

Đặc điểm của xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo là loại xe chỉ nâng lên và hạ xuống được theo một chiều thẳng đứng duy nhất. Phần khung xe được cấu tạo bởi các thanh thép chéo được xếp hình chữ X. Trước khi đi vào ứng dụng chúng ta cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của dòng xe này:

  • Xe chỉ nâng lên và hạ xuống được theo chiều thẳng đứng
  • Xe được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển
  • Xe cắt kéo có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng cũng như bảo dưỡng, sửa chữa đơn giản.
  • Xe hoạt động có tính bình ổn cao.
  • Thời gian nâng lên hạ xuống của xe nhanh bởi chỉ theo một chiều thẳng đứng duy nhất

Xe nâng người cắt kéo nên sử dụng trong những công việc nào

Như đã nói ở trên, xe này có đặc điểm là nhỏ gọn nhất là khi xếp lại vì thế đặc biệt thuận lợi khi sử dụng trong nhà nhất là các kho xưởng, các nhà máy sản xuất hay các hoạt động lắp đặt, sửa chữa trong nhà.  Khi sử dụng trong nhà đối với một số lĩnh vực như thực phẩm tốt nhất chúng ta nên lựa chọn xe cắt kéo điện để không thải khí làm ảnh hưởng sản phẩm.

genie-2646-chat-luong
Xe Nâng Người Cắt Kéo Genie GS2646

Xe nâng cắt kéo cũng có thể sử dụng ngoài trời ở những nơi có địa hình bằng phẳng để thực hiện các công việc như vệ sinh, trang trí, sơn sửa. Đối với những nơi địa hình gồ ghề chúng ta nên chọn loại xe cắt kéo sử dụng động cơ diesel bánh lốp địa hình để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra dòng xe này có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác như vệ sinh toàn nhà văn phòng, cứu hộ, quay phim chụp ảnh , bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện trên cao…

xe-cat-keo-genie-2646
Xe Cắt Kéo Genie GS2646 Chất Lượng

Tuy nhiên do đặc điểm của xe là chỉ nâng theo một chiều thẳng đứng nên bạn lưu ý ở những công việc trên cao nhưng cần di chuyển liên tục tốt nhất bạn nên chọn loại xe boom lift. Người dùng cũng lưu ý không vận hành xe nâng cắt kéo ở những nơi có mặt phẳng nghiêng, có độ dốc hoặc địa hình quá gồ ghề…

Hiện tại công ty Xe nâng người Vn đang bán và cho thuê xe nâng người cắt kéo và các dòng xe khác. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin.

Xe nâng người VN

Địa chỉ :

Miền Bắc: Khu CN phố nối B – Yên Mỹ – Hưng Yên

ĐT: 0942.683.234

Miền Nam: Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0896.688.823

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.