Giá xe nâng người tự hành là bao nhiêu?

Mục lục

Rate this post
Giá xe nâng người tự hành có lẽ là thắc mắc đầu tiên của các doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu mua sản phẩm.Nhằm giúp các đối tượng khách hàng có thông tin tham khảo chính xác, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá xe nâng người mới nhất năm 2019 qua bài viết dưới đây.  

Giá xe nâng người có đắt không?

Nhìn chung giá của một chiếc xe nâng người tự hành là khá cao. Tuy nhiên để đưa ra một con số cụ thể lại còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thương hiệu xe, xuất xứ xe, chủng loại xe, chiều cao làm việc của xe…. Xe nâng người  tự hành có nhiều loại xe chạy bằng điện, xe chạy bằng nhiên liệu…  Thông thường các loại xe được sản xuất từ các nước như Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc. Mỹ sẽ có giá thành cao hơn so với những chiếc xe sản xuất từ Trung Quốc, Đài Loan, Malaisia. Xe được sản xuất từ các quốc gia tiên tiến đương nhiên có công nghệ hiện đại hơn, có nhiều tính năng nổi bật hơn và chất lượng cũng tốt hơn. Những chiếc xe này không chỉ hoạt động ổn định mà còn dễ bảo hành, sửa chữa hơn. Các loại xe được sản xuất ở Trung Quốc, Đài loan có giá tương đối rẻ phù hợp với  khả năng tài chính của nhiều người Việt nhưng đương nhiên tuổi thọ và hiệu quả làm việc cũng không thể sánh bằng. Giá xe nâng người tự hành cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chẳng hạn như thời điểm mua, số lượng xe mua và một yếu tố quan trọng nữa là đơn vị phân phối.  Bởi hiện nay có rất nhiều cấp phân phối xe, có công ty nhập khẩu và trực tiếp phân phối xe, có công ty nhập khẩu linh kiện và tự lắp ráp ở Việt Nam lại cũng có công ty nhập xe từ 2 đối tượng trên và bán lại. Đương nhiên khi bạn muốn mua xe vừa đảm bảo chất lượng tốt, giá hợp lý hãy ưu tiên các đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối.

Xe nâng người VN đơn vị phân phối xe nâng người uy tín số 1 tại nước ta

Xe nâng người VN là địa chỉ uy tín trên thị trường xe nâng Việt hiện nay. Chúng tôi thường làm việc với các thương hiệu xe nâng ở các nước phát triển và trực tiếp nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối tại Việt Nam. Nhờ không phải qua trung gian nên giảm được nhiều chi phí vì thế giá thành sản phẩm rất phải chăng. Hơn thế đến với xe nâng người VN khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các chủng loại xe với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn biết cụ thể mức giá xe nâng người tự hành của từng dòng, từng thương hiệu vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết. Xe Nâng Người VN Địa chỉ :  Miền Bắc : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG Khu CN phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên Điện Thoại : 0902206559 Miền Nam : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK AVINA Số 179/39 – QL 51 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai Điện Thoại : 0902206559 Email : xenangnguoivn.com@gmail.com