Mục lục

Giới thiệu về dịch vụ xe nâng người của chúng tôi

Các dịch vụ của chúng tôi gồm: Thuê xe, thuê người lái xe,sửa chữa & bảo dưỡng xe nâng người. Đây là các dịch phụ phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao, đặc biệt ở các tỉnh và thành phố có nền công nghiệp phát triển.

Hiện nay, việc vận hành sử dụng các loại xe nâng người trong công nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải các công ty hay đơn vị nào cũng có điều kiện để mua các loại xe này, hay có đội ngũ chuyên nghiệp để điều khiển cho công việc hiệu quả nhất.

Chính vì thế giải pháp hiệu quả nhất là tìm đến các đơn vị cho thuê xe nâng người, cho thuê đội ngũ nhân viên lái xe uy tín và đẳng cấp.

Ngoài ra thì dịch vụ đồng hành song song với việc thuê xe là dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty đang sở hữu các chiếc xe nâng phục vụ cho công việc.

Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của thời đại của nền công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp 3 dịch vụ quan trọng nhất phục vụ cho khách hàng đó là: Dịch vụ cho thuê xe nâng người, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng người, dịch vụ cho thuê người lái xe nâng người.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của xe nâng người Avina
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của xe nâng người Avina

Dịch vụ thuê xe nâng người của Xe Nâng Người Avina

?️ Hiện nay, việc sử dụng xe nâng người thay thế giàn dáo trong công trình không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn tăng hiệu quả thi công.

Đồng thời, nó giúp tiết kiệm chi phí công cụ và sức lao động so với việc lắp đặt hệ thống giàn dáo.

Tuy nhiên, việc mua một chiếc xe nâng người có thể tốn kém đối với các doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, dịch vụ thuê xe nâng người của Xe Nâng Người Avina là lựa chọn lý tưởng cho các chủ đầu tư và nhân công.

Chúng tôi là hệ thống phân phối hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các loại xe nâng người tự hành đứng với nhiều kích thước và mô đun khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

?️ Các loại xe nâng người được cung cấp đều trang bị giỏ nâng và thanh chắn an toàn, sàn rộng để người làm việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

Chúng cũng có không gian làm việc thoải mái, đảm bảo an toàn cho người thi công trên cao. Có các dòng xe nâng người thẳng đứng, dễ vận hành và lắp đặt, phù hợp cho công việc sửa chữa và lắp đặt ở độ cao trung bình.

Nếu cần làm việc ở độ cao trên 20m, chúng tôi cung cấp dòng xe nâng người khớp gập hoặc boom lift, mang lại hiệu suất công việc tối ưu.

Các dòng xe này được trang bị hệ thống an toàn và cung cấp cảnh báo sự cố, đảm bảo người vận hành hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ xe nâng người avina
Đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ xe nâng người avina

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng người

Khi nhu cầu về xe nâng người đang ngày càng lớn thì các dịch vụ đi kèm với nó ngày càng cần thiết. 

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng người tại Xe Nâng Người Avina luôn đảm bảo uy tín,chất lượng với các phụ tùng thay thế có nguồn gốc chính hãng.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản,có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tinh thần ham học hảo và có sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, tùy thuộc vào khoảng cách nhân viên sẽ có mặt ngay từ 24h – 48h sau khi khách hàng liên hệ để xử lý tình huống trục trặc của xe nâng người.

Đến với Xe Nâng Người VN sẽ hàng sẽ hoàn toàn hài lòng không chỉ với tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả mà giá dịch vụ lại vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê người vận hành xe nâng người

?‍? Xe Nâng Người Avina cũng cung cấp dịch vụ cho thuê người vận hành xe nâng người , với tay nghề cao để thực hiện các công việc của khách hàng tại công trường xây dựng hay địa điểm thi công khác.

Hợp đồng cho thuê người vận hành xe nâng người cũng có các điều khoản riêng về chế độ cũng như lương của lái xe và hợp đồng này không cùng với bản hợp đồng cho thuê xe nâng người.

? Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi với mức giá tốt nhất khi sử dụng đồng thời 2 dịch vụ: thuê xe nâng người và thuê người vận hành.

?‍? Đội ngũ vận hành xe nâng người của công ty đều là những lái xe có kinh nghiệm điều khiển xe nâng người lâu năm, có chứng chỉ lái xe nâng người đạt tiêu chuẩn theo quy định và có thể làm việc trong mọi điều kiện công trường khắc nghiệt trong khoảng thời gian dài.

? Công ty luôn đảm bảo các chế độ cũng như những hỗ trợ tốt nhất để đội ngũ nhân viên lái xe nâng người có thể hoàn thành được nhiệm vụ mà khách hàng giao.

Hơn nữa, trong những trường hợp bất khả kháng mà nhân viên lái xe không thể tiếp tục công việc, công ty cũng có ngay đội ngũ để thay thế nhằm đảm bảo cho công việc của khách hàng được diễn ra liên tục và suôn sẻ, không làm gián đoạn quá trình thi công.

? Bạn đang cần thuê xe nâng người, thuê lái xe vận hành hoặc chăm sóc bảo dưỡng & sửa chữa cho xe nâng người được tốt hơn sau quá trình khai thác thiết bị? Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Xe Nâng Người Avina mang đến những gói dịch vụ đảm bảo chất lượng, cũng như cam kết với khách hàng các chế độ bảo hành, bảo dưỡng đúng định kỳ với những chí

Dịch vụ thuê người vận hành của Avina
Dịch vụ thuê người vận hành của Avina

Liên hệ cho thuê xe nâng người Avina 

CÔNG TY TNHH TM XNK AVINA

Địa chỉ:
Văn phòng phía NamSố 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Văn phòng phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0936218559
Web: https://xenangnguoivn.com