BÁO GIÁ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI – 0902206559

xe-nang-nguoi-chat-luong
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Rate this post

Xe nâng người VN xin cung cấp bảng báo giá thuê xe nâng người để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu thuê xe nâng người phục vụ và hỗ trợ thi công trên cao an toàn.

Xe nâng người VN đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người

Xe nâng người Avina là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người các loại. Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe nâng người dạng cắt kéo và boom lift của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Genie, Haulotte, JLG, Palfinger, Dasan… đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… Chúng tôi có các loại xe có thể nâng người lên làm việc ở nhiều độ cao khác nhau từ 6m, 12m, 14m, 24m, 26m đến 70m…

Chúng tôi tuyển chọn kỹ càng sản phẩm khi nhập vào, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Công ty cũng sẽ cung cấp đầy đủ chính xác các thông số kỹ thuật để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người.

Báo giá xe nâng người năm 2020

Báo giá xe nâng người phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là chất lượng xe và thời điểm.

Cụ thể nếu xét về chất lượng có thể phân ra làm 3 mức giá

 • Xe nâng người làm việc trên cao đời mới: tức là những xe mới sản xuất từ năm 2010 trở lại đây. Nhờ mới sản xuất nên được cải tiến đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như an toàn, đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn. Do đó tất nhiên giá bán và cho thuê cũng cao hơn.

 • Xe chất lượng tầm trung: Là dòng xe sản xuất từ năm 2000- 2010. Tuy không phải là xe đời mới nhưng chất lượng xe vẫn đảm bảo tốt, nhưng xe sẽ có ít hơn một số tính năng mới, bù lại giá cả bán và cho thuê hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 • Xe nâng người cũ: Đây là xe đã qua sử dụng một thời gian nên chất lượng không đảm bảo như 2 loại trên. Loại này giá thành rẻ nhất nhưng khách hàng cần kiểm tra thật kỹ càng trước khi thuê.

Báo giá xe nâng người còn phụ thuộc vào chiều cao làm việc của xe. Đương nhiên xe có chiều cao làm việc càng cao thì giá bán và cho thuê càng cao hơn

Thời gian thuê và số lượng xe thuê cũng ảnh hưởng đến giá. Khách hàng thuê thời gian càng dài, số lượng càng nhiều thì càng được ưu đãi về giá.

Nhìn chung giá thuê xe giao động trong khoảng 8 – 145 triệu đồng/xe/tháng cụ thể như sau:

Báo giá xe nâng người Boom Lift :

bao-gia-xe-nang-nguoi-boom-lift
Báo giá xe nâng người Boom Lift

 

bao-gia-xe-nang-nguoi-cat-keo
Báo giá xe nâng người cắt kéo

Trên đây là báo giá xe nâng người của xe nâng người VN. Quý khách hàng có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ

Hotline 0902 206 559

để được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Xin Cảm Ơn !

Xe nâng người Avina

Địa chỉ :

Miền Bắc: Khu CN phố nối B – Yên Mỹ – Hưng Yên

ĐT: 0942.683.234

Miền Nam: Số 179/39 – QL 51 – Tổ 10 – Ấp 5 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai

ĐT: 0902 206 559

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com

 

 

0902.206.559