Bảng giá thuê xe nâng người, bán xe nâng người mới nhất

bang gia ban va cho thue xe nang nguoi
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Rate this post

Thị trường ngày càng phát triển và cạnh tranh đồng nghĩa sẽ có nhiều đơn vị cung cấp xe nâng người. Bài viết này xenangnguoivn sẽ giúp anh chị có một cái nhìn tổng quát về thị trường, bảng giá thuê xe nâng người, bán xe nâng người để anh chị có thể yên tâm lựa chọn.

A. XE NÂNG NGƯỜI VÀ ỨNG DỤNG

Xe nâng người hay xe nâng tự hành ngày nay đã phổ biến và ứng dụng ngày càng nhiều trong việc thi công tại công trình và nhà xưởng. Trong thi công xây dựng nhà xưởng, công trình, xe nâng người được ứng dụng vào các phần việc như lắp đặt các hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy, trần vách panel, sơn chống cháy, thông gió và điều hòa…

Còn trong lĩnh vực dân dụng, xe nâng người cũng tham gia trong các việc sửa chữa điện, tu sửa mái nhà trên cao, cắt tỉa cây xanh…

xe nâng người thi công cắt tỉa cây xanh
Xe nâng người ứng dụng cắt tỉa cây xanh
xe nâng người ứng dụng đóng tàu biển
Xe nâng người ứng dụng đóng tàu biển
xe nâng người boom lift ứng dụng thi công nhà xưởng
Xe nâng người boom lift thi công biệt thự

Để tìm hiểu thêm chi tiết về xe nâng người, anh chị có thể tham khảo các đường dẫn bài viết bên dưới.

Xem thêm

kho-xe-nang-nguoi-avina
Kho xe nâng người Avina tại Miền Nam – Khu vực Long Thành, Đồng Nai
kho-xe-nang-nguoi-mien-bac
Kho xe nâng người Miền Bắc với tên cty là Lâm Tùng

B. BẢNG GIÁ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

1. Chiều cao làm việc là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người

Chiều cao làm việc rất quan trọng, nó là yếu tố then chốt ảnh hướng giá thuê xe nâng người. Vì độ cao càng lớn thì phải dùng xe to và phải tính toán đến yếu tố mặt bằng thi công. Nếu tính toán không đủ chiều cao sẽ phát sinh tiền vận chuyển để đổi xe làm chậm tiến độ thi công.

xe-nang-nguoi-s85
xe nâng người S85 chiều cao làm việc 26m

Liên hệ cty AVINA là đơn vị với hơn 250 thiết bị ở kho Miền Nam và gần 400 thiết bị ở Miền Bắc sẽ phục vụ anh chị một cách chu đáo nhất. Các nhân viên của cty Avina sẽ tư vấn và khảo sát thực tế tại công trình cho anh chị.

 • Nếu mặt bằng bê tông hoặc lu cứng thì có thể dùng xe cắt kéo lên thẳng với chiều cao làm việc từ 8 đến 17m với giá thuê xe nâng người từ 8tr – 33tr
 • Nếu mặt bằng đất, sình thì phải dùng xe boom dầu để thi công. Cần tính toán chiều cao làm việc và chỗ đậu xe vươn vào bao xa để biết xe nào phù hợp nữa.
  • Xe boom điện chiều cao làm việc từ 12m đến 20m giá thuê xe nâng người từ 23tr – 39tr
  • Xe boom dầu chiều cao làm việc từ 16m đến 32m giá thuê xe nâng người từ 24tr đến hơn 55tr

(Giá trên mang tính tham khảo, chưa gồm dầu, lái xe, vận chuyển)

2. Yếu tố thứ hai là chất lượng của xe sẽ ảnh hưởng giá thuê xe nâng người

Chất lượng xe cũng là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định mức giá thuê xe nâng người. Nhiều đơn vị chỉ quan tâm giá rẻ nhưng không để ý mấy đến chất lượng xe. Các anh chị cũng là người thi công nên có lẽ cũng hiểu rằng giá rẻ thì khó mà có chất lượng tốt được.

 • Khi thuê xe giá cao thì sẽ được xe đời cao hơn, hoạt động ổn định hơn, ít lỗi sự cố hơn giúp anh chị sẽ thi công được hiệu quả hơn. Giúp tiết kiệm thời gian và hoàn thành đúng tiến độ với chủ đầu tư và nhà thầu.
dan-xe-nang-nguoi-chat-luong-cty-avina
Dàn xe nâng người cắt kéo và boom lift chất lượng của Cty Avina
 • Giá thuê xe nâng người rẻ đồng nghĩa với các xe có tuổi đời khá lâu rồi và vận hành sẽ không còn ổn định mà hay xảy ra các sự cố có thể như chảy dầu, yếu điện, không di chuyển được…. điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thi công dẫn đến tốn chi phí nhân công, ảnh hưởng tới uy tín cty của anh chị. Có thể chi phí mất cho những khoản này còn cao hơn là thuê một xe chất lượng đời mới để làm việc ổn định.

3. Thời gian sẽ ảnh hưởng giá thuê xe nâng người:

là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người

xe nâng người cắt kéo 8m sàn GS2646
Xe nâng người cắt kéo 8m sàn GS2646

Có nhiều khung giá thuê xe nâng người tùy theo nhu cầu của anh chị. Anh chị thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng sẽ có các mức giá tương ứng. Mức thuê theo tháng sẽ tốt nhất.

Anh chị cần tính toán được khối lượng thi công để bố trí thời gian thuê xe hợp lý và có mức giá ưu đãi nhất. Tránh trường hợp thuê xe thời gian ngắn nhưng phát sinh phải gia hạn làm lâu thì giá sẽ cao.

4. Thuê số lượng nhiều hay ít ảnh hưởng không nhỏ đến giá thuê xe nâng người:

khi số lượng xe anh chị thuê nhiều trong một lần thì giá thuê xe nâng người sẽ càng ưu đãi nên anh chị cần đàm phán giá để có ưu đãi tốt nhất nhé.

Xe boom lift 16m và 20m làm việc lên đường phục vụ khách hàng
 • Thời điểm thuê: cũng là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người, nếu anh chị thuê xe vào thời điểm công trình thi công nhiều, nhu cầu tăng cao thì giá thuê cũng tăng theo. Nếu thời điểm ít công trình thi công thì giá thuê xe nâng người sẽ giảm do nhu cầu thấp. Đây cũng là một điều dễ hiểu.
 • Chi phí vận chuyển xe: anh chị cũng cần để ý đến yếu tố này vì xe nâng người là một thiết bị lớn và nặng nên cần phải thuê đơn vị chuyên vận chuyển, và giá thuê xe nâng người cũng tùy thuộc vào tải trọng, kích thước của xe.
 • Đôi khi anh chị sẽ thấy tiền vận chuyển cao hơn mấy lần tiền thuê xe vì chỉ thuê thời gian ngắn 1-2 ngày.
 • Giá vận chuyển xe cắt kéo tầm 50-66k/km. Còn giá vận chuyển xe boom lift sẽ cao hơn vì phải dùng những xe tải nặng fortlift hoặc đầu kéo thường có thể cao hơn 1/2 so với xe cắt kéo
 • Anh chị tìm một đơn vị gần chỗ công trình thi công sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như sẽ được hỗ trợ dịch vụ nhanh hơn khi xe xảy ra sự cố lỗi.
Xe nâng người 32m đang làm việc tại công trình

5. Tiền xăng dầu vận hành xe ảnh hướng giá thuê xe nâng người:

Khoản tiền đổ dầu Diesel để vận hành (đối với xe boom) cũng là một khoản tương đối. Giống như các thiết bị khác, xe đời cũ hoặc chất lượng kém thì thường tốn nhiên liệu nhiều hơn đồng nghĩa anh chị sẽ phải chi thêm nhiều tiền hơn cho khoản này. Nếu thời gian thi công lâu dài thì cũng phát sinh tiền rất nhiều.

Thường thì chi phí xăng dầu cho một xe làm việc ca 8h/ngày khoảng 200.000đ/ngày. Mức nầy cũng mang tính tham khảo vì phụ thuộc vào giá dầu từng thời điểm nữa.

6. Chi phí tài xế lái xe cũng ảnh hưởng giá thuê xe nâng người

Tùy thuộc vào yêu cầu công trình đòi hỏi giấy tờ khắt khe hay không, nếu một người công nhân bình thường có thể vận hành xe boom tối đa là 1 buổi là có thể điều khiển được. Tuy nhiên nếu công trình đòi hỏi giấy tờ bằng lái thì phải thuê người lái chuyên nghiệp.

Việc thuê tài xế lái xe sẽ giúp cho anh chị thi công một cách nhanh chóng hơn và an toàn hơn vì người lái sẽ thông thạo chiếc xe, hiểu được cái xe thì vận hành dễ dàng hơn. Đôi khi xảy ra những sự cố nhỏ thôi nhưng tài xế sẽ biết cách khắc phục nhanh chóng thay vì anh chị phải chờ đội kỹ thuật hướng dẫn sửa chữa tốn thời gian nhiều hơn.

Nhược điểm là tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc thuê tài xế. Thường chi phí lái máy cho 1 tháng từ 12 triệu – 15 triệu/tháng, thời gian làm việc 26 ngày/tháng và 8h/ngày.

Bảng giá bán và cho thuê xe nâng người
Bảng giá bán và cho thuê xe nâng người (tham khảo)

Bảng giá thuê xe nâng người trên mang tính tham khảo chưa gồm VAT, chưa vận chuyển, chưa tài, anh chị cần báo giá chi tiết vui lòng liên hệ

C. BẢNG GIÁ BÁN XE NÂNG NGƯỜI

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá bán xe nâng người:

Giá bán xe nâng người cũ hay xe mới nhập nguyên chiếc

Xe mới và xe đã qua sử dụng có giá chênh lệch khá cao có khi lên đến 1/3 giá trị.

Ưu điểm của việc mua một chiếc xe nâng người mới đó là bạn sẽ nhận được một chiếc xe hiện đại với option mẫu mã mới nhất trên thị trường. Xe mới nên thời gian sử dụng xe rất bền có thể lên đến hơn 20 năm hoặc hơn tùy vào điều kiện công việc và tần suất làm việc nữa.

Xe mới có thời hạn bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Tuy nhiên nhược điểm đó là xe có giá thành rất cao từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng và anh chị phải chờ nhập xe về từ 30 đến 120 ngày tùy vào tình hình dịch bệnh có thể lâu hơn.

Nếu anh chị có mức ngân sách hạn chế có thể lựa chọn mua các dòng xe nâng người đã qua sử dụng.

Thật ra em vẫn phân tích và tư vấn cho anh chị nên chọn mua xe nâng người đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật hoặc Canada vì chất lượng của họ đã được khẳng định trên thị trường hàng chục năm rồi.

Về mặt cá nhân khách quan mà nói, với khoản ngân sách hạn chế em sẽ chọn mua xe đã qua sử dụng vì công năng sử dụng giữa xe mới và xe cũ giống nhau 100%, chỉ cần thay bình mới thì việc hoạt động không khác gì nhiều.

Nhược điểm là xe qua sử dụng anh chị cần tìm một đơn vị uy tín và trung thực để mua xe, tránh bị thay đổi máy móc zin theo xe, và xe cũ nên tỉ lệ phải bảo trì bảo dưỡng xe sẽ nhiều hơn xe mới.

Giá xe nâng người sẽ tùy thuộc vào đời xe và thời gian sử dụng mà có nhiều mức giá khác nhau. Sau đây Cty Avina sẽ cung cấp cho anh chị một số mức giá tham khảo để anh chị nắm nhé.

Tham khảo: Kinh nghiệm mua xe nâng người đã qua sử dụng

 1. Chiều cao làm việc sẽ ảnh hưởng đến giá tiền mua xe

Vì xe giúp nâng người lên cao để làm việc nên chiều cao sẽ ảnh hướng đến giá tiền mua xe, xe càng cao thì càng có giá cao. Thường các đơn vị thi công ME, PCCC, điều hòa ống gió, bảo dưỡng nhà máy…thì các loại xe có chiều cao từ 8m đến 17m là phù hợp. Còn đối với các đơn vị thi công kết cấu thép, thi công sơn, lắp Panel … thì cần dùng xe có chiều cao lớn hơn.

Giá bán xe nâng người mới nhập khẩu 100%

 • Xe cắt kéo 8m đến 12m làm việc giá dao động từ 400 – 700 triệu VNĐ
 • Xe boom lift 16m đến 20m điện giá dao động từ 1,6 tỷ – 2,9 tỷ VNĐ
 • Xe boom lift từ 22m trở lên giá dao động từ 3 tỷ đến hơn 7 tỷ VND
xe nâng người cắt kéo nhập khẩu
Xe nâng người cắt kéo nhập khẩu mới 100%

Giá bán xe nâng người đã qua sử dụng

 • Xe cắt kéo 8m đến 12m làm việc giá dao động từ 98 – 230 triệu VNĐ
 • Xe boom lift 16m đến 20m điện giá dao động từ 300tr – 700 triệu VNĐ
 • Xe boom lift từ 22m trở lên giá dao động từ 3 tỷ đến hơn 7 tỷ VND
Bán xe nâng người đã qua sử dụng
Bán xe nâng người đã qua sử dụng

3. Các dòng xe nâng người

Tùy từng mục đích công việc cần sử dụng mà có phân loại nhiều dạng xe nâng người khác nhau. Xe nâng người cắt kéo lên thẳng (chạy điện và chạy dầu), xe nâng người boom lift dạng cần (chạy điện và chạy dầu), xe nâng người chân nhện, xe nâng người cá nhân…

Xem thêm: Phân loại các dòng xe nâng người thường sử dụng

Với tiêu chí “BÁN HÀNG BẰNG CẢ TRÁI TIM” thì qua bài viết này em cũng mong muốn cung cấp cho anh chị một số thông tin cần thiết trước khi quyết định mua xe nào, dù anh chị có chọn mua xe đơn vị nào cũng được, mà ủng hộ em thì em biết ơn anh/chị rất nhiều hihi

Đầu tiên anh/chị cần quan tâm tới năm sản xuất của xe, một số đơn vị làm lại tem sản xuất đời cao hơn nên anh/chị cần hỏi kỹ chỗ này. Tránh việc anh chị thấy báo xe đời cao mà giá rẻ tưởng rằng mua được giá tốt hóa ra lại không tốt xíu nào.

Bên cạnh đó anh chị cũng cần có chút kiến thức về kỹ thuật máy móc của xe, nếu không rành thì anh/chị có thể cử kỹ thuật đi xem cùng cho tiện.

Tốt hơn nữa là anh/chị gọi điện đến số 0902206559 để được em tư vấn hỗ trợ tất tần tật cho anh chị, có cảm tình và tin tưởng thì mời anh chị đến cty em tham quan xem xe thực tế, nhân tiện em mời ly trà hoặc cà phê ạ!

bảng giá bán và cho thuê xe nâng người
Bảng giá bán và cho thuê xe nâng người

Xem thêm: Kho xe nâng người đã qua sử dụng tại kho AVINA

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA XE NÂNG NGƯỜI AVINA

Nói thật với anh chị là cty Avina chưa phải là đơn vị lớn nhất hay lâu năm nhất trong thị trường xe nâng người miền Nam này, nhưng chúng tôi tự tin là đơn vị đã phát triển một cách nhanh chóng về số lượng lẫn chất lượng.

Ở khu vực Miền Bắc thì với thương hiệu xe nâng người Lâm Tùng đã chinh chiến cũng từ những năm 2015 và mở rộng vào Miền Nam vào 2019.

 • Nhiều loại xe và số lượng lớn: Chúng tôi với tổng cộng hơn 400 đầu xe lớn nhỏ kích thước nâng từ 8m đến 40m của các thương hiệu xe nổi tiếng như Genie, JLG, Skyjack…và không ngừng nâng cấp và gia tăng.
 • Liên tục nhập khẩu các thiết bị: Công ty với tiềm lực hoạt động hơn 6 năm trên thị trường đã xây dựng được các mối quan hệ rất tốt với các đối tác cung cấp xe nâng người tại các nước Mỹ, Úc, Nhật, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Đông…
  Các xe sau khi nhập về sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và test nhiều lần sau đó sẽ được đăng ký kiểm định, bảo hiểm đảm bảo các giấy tờ, yếu tố an toàn để cho thuê hoặc bán cho quý khách hàng.
 • Các kỹ thuật viên lành nghề và tâm huyết: Với những nhân viên có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó là các kỹ năng mềm mà ban lãnh đạo cty luôn trao dồi thì chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng
Đội ngũ kỹ thuật viên xe nâng người Avina
Đội ngũ kỹ thuật viên xe nâng người Avina

Các dự án xe nâng người Avina đã tham gia

DỰ ÁN KHANG ĐIỀN VEROSA Q9

DỰ ÁN LỌC DẦU LONG SƠN

DỰ ÁN NHÀ MÁY GIẤY YFY

DỰ ÁN NHÀ MÁY LIXIL

DỰ ÁN NHÀ MÁY KYOCERA HẢI PHÒNG

DỰ ÁN NHÀ MÁY SEOWANG ĐỒNG NAI

DỰ ÁN VISIP BẮC NINH

DỰ ÁN NHÀ MÁY BIA BARETT

DỰ ÁN NHÀ MÁY HYOSUNG PHÚ MỸ

DỰ ÁN NHÀ MÁY SMC PHÚ MỸ

LỰA CHỌN THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHI DÙNG XE NÂNG NGƯỜI

Không phải tất cả các thiết bị nâng người đều được tạo ra với mục đích giống nhau.

Một số được thiết kế để hoạt động nhanh chóng, dễ vào và dễ ra, khi bạn phải thay đổi địa điểm làm việc thường xuyên.

Một số được thiết kế với tầm với rất xa và với sự ổn định lớn nhất.

Trong khi một số được dùng để hoạt động ở địa hình gồ ghề, thì bạn không thể chọn loại hoạt động ở nền phẳng.

Sử dụng sai thiết bị nâng người cho công việc của bạn dẫn đến việc căng thẳng trong công việc, mất thời gian và đôi khi rủi ro tai nạn.

Bạn có thể kiểm tra các thiết bị của chúng tôi trên website. Đơn giản chỉ việc click vào từng loại thiết bị.

Chúng tôi có miêu tả từng loại thiết bị cùng với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Điều này giúp bạn kiểm tra tầm với, tải trọng nâng của xe trước khi thuê.

Thông số thiết bị có thể thay đổi theo năm. Xem số seri của xe và các tài liệu vận hành và tài liệu an toàn để cho chính xác thông số thiết bị.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chọn đúng thiết bị.

Chúng tôi có những xe nâng người cắt kéo có kích thước phù hợp với công việc.

Khi thuê xe cắt kéo có kích thước nhỏ thì chúng không thể với lên đến độ cao cần thiết, trong khi xe cắt kéo quá lớn lại khó xoay sở trong không gian hẹp.

Trong cả 2 trường hợp, chọn sai thiết bị làm cho công việc khó khăn hơn, mất thời gian và thêm rủi ro tai nạn.

Cty Avina cung cấp cả các loại xe nâng người cũ mới, chất lượng, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc..

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Mọi thông tin xin liên hệ về địa chỉ:

💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên


XEM THÊM

 • Cho thuê xe nâng người tại Hà Nội.
 • Cho thuê xe nâng người tại Tp. Hồ Chí Minh (Tp HCM, Sài Gòn).
 • Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai.
 • Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương.
 • Cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng.
 • Cho thuê xe nâng người tại Long An.
 • Cho thuê xe nâng người tại Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Cho thuê xe nâng người tại Long An.
 • Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ.
 • Cho thuê xe nâng người tại Tiền Giang.
 • Cho thuê xe nâng người tại Tây Ninh.
 • Cho thuê xe nâng người tại Bình Phước.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0902.206.559