BÁN XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐỐNG ĐA

xe-nang-nguoi-vn-phuc-vu-thi-cong-tren-cao

Mục lục

Rate this post
Xe nâng người là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động bảo trì xây dựng nhà xưởng công nghiệp, thi công phòng cháy chữa cháy hay các công việc cần thiết ở trên cao khác. Xe Nâng Người VN là địa chỉ bán xe nâng người tại Đống Đa uy tín và chất lượng với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại.

Xe nâng người là thiết bị nâng người lên các vị trí cao để làm việc, đảm bảo an toàn và tiến độ thi công, nó thay thế các thiết bị thủ công như giàn giáo, đu dây hay thang tre rất nguy hiểm.

Địa chỉ bán xe nâng người uy tín – chất lượng tại quận Đống Đa

Xe nâng người phục vụ tối đa việc thi công xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, hoạt động phòng cháy chữa cháy, làm vách tường, thạch cao, lắp đặt các hệ thống thông gió, máy điều hòa.

xe-thang-nang-nguoi-gia-re
Xe Nâng Người đảm bảo thi công an toàn trên cao

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng người khi thi công

Các hoạt động công việc trên cao khi không được đảm bảo bởi các thiết bị không an toàn sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng tới tính mạng con người. Với sự lựa chọn mua một chiếc xe nâng người để thi công trên cao sẽ nâng cao an toàn lao động, tránh được tối đa những tổn thất về người và c. Bên cạnh đó cũng rút ngắn đáng kể thời gian thi công công trình, vừa nâng cao chất lượng công trình vừa tiết kiệm nhân công lợi về kinh tế.

Xe Nâng Người VN – Địa Chỉ Bán Xe Nâng Người Tại Đống Đa Uy Tín

Xe Nâng Người VN hiện đang phân phối các dòng xe dạng khớp gật, dạng cắt kéo,được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng sản xuất.

Dòng xe nâng người dạng khớp gật : vận hành độc lập bằng các piston thủy lực, chạy bằng động cơ diesel hay động cơ xăng gắn trên thân xe. Chiều cao làm việc của xe lên đến 100m, là lựa chọn thích hợp nhất cho việc bảo trì nhà máy, chữa cháy, hay xây dựng, sửa chữa công trình. Thiết kế của xe nhỏ gọn có thể đi qua các khu vực có không gian hạn chế. Động cơ chạy bằng diesel nên máy siêu khỏe, có thể hỗ trợ làm để có công suất làm việc tốt nhất.
xe-nang-nguoi-phuc-thi-cong-tren-cao
Xe nâng người VN – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Dòng xe nâng người cắt kéo : dòng xe này nâng hạ người theo chiều thẳng đứng, hoạt động trên cơ chế sử dụng cơ cấu liên kết  hỗ trợ gấp hình chữ X dạng như chiếc kéo. Chuyển động của xe hướng lên trên bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất, kéo dài chữ X qua lại và đẩy sàn lên theo chiều dọc. Xe cũng có phần mở rộng sàn để cho phép tiếp cận gần hơn đến khu vực làm việc. Việc chuyển động của các thanh xếp do thủy lực khí nén hoặc cơ  cấu cơ khí. Xe dễ vận hành, dễ di chuyển linh hoạt ở nhiều môi trường. Khác với việc lắp dàn giáo cồng kềnh và tháo lắp mất khá nhiều thời gian thì xe cắt kéo giải quyết nhanh gọn vấn đề này. Bốn bánh linh động di chuyển và dễ dàng thu gọn khi cần, không chứa quá nhiều diện tích ở nơi mà bạn cần thi công công trình.
xe-nang-nguoi-vn-chat-luong-cao
Xe Nâng Người Cắt Kéo phục vụ thi công an toàn

Với Xe Nâng Người rất đa năng về công dụng cũng như tính năng hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, thao tác làm việc trên cao dễ dàng và thuận tiện hơn. Chỉ với 1 chiếc xe bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như lắp đặt tháo dỡ thiết bị điện, đường ống, vệ sinh cửa kính trên cao, cắt tỉa cây hay dọn kho, bốc hàng.

Khác với thang truyền thống thì xe nâng người giúp người thi công hoàn toàn yên tâm khi làm việc, từ đó hiệu quả công việc được nâng lên gấp nhiều lần.

Xe nâng người  là một công cụ làm việc vô cùng thiết yếu hỗ trợ đắc lực cho các dự án của bạn. Không chỉ lợi về mặt nhân công, an toàn tuyệt đối và còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn, bên cạnh đó chất lượng công trình và thời hạn thi công cũng được đảm bảo.

Để được tư vấn miễn phí hay trao đổi những kiến thức về Xe Nâng Người, bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ email : xenangnguoivn.com@gmail.com hoặc liên hệ 0902.206.559