5 LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI PHÙ HỢP TIẾT KIỆM

xe-cat-keo-genie-2646

Mục lục

Rate this post

Hiện nay rất nhiều đơn vị có nhu cầu thuê xe nâng người để làm việc. Tuy nhiên khi đi thuê ngoài việc chú ý đến giá cả khách hàng cần lưu tâm đến những điểm sau đây.

Những Lưu Ý Khi Thuê Xe Nâng Người

Xác định rõ đặc trưng công việc trước khi thuê xe nâng người

Trước khi tìm hiểu về xe và các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bạn cần lưu ý xác định rõ tính chất công việc, điều kiện, môi trường và độ cao làm việc…Những điều này là vô cùng quan trọng để bạn tìm kiếm và lựa chọn được những chiếc xe phù hợp nhất . Chẳng hạn nơi địa hình chật hẹp có thể chọn xe cắt kéo những yêu cầu công việc cần di chuyển nhiều trên không thì lại nên chọn xe cần gập có thể tay xoay 360 độ. Xe nâng người phù hợp không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm mà còn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí.

mua-ban-xe-nang-nguoi-chat-luong
Xe Nâng Người phục vụ thi công trên cao

Tìm hiểu kỹ về xe nâng người

Xe nâng người có rất nhiều loại, nhiều hãng với các đặc tính khác nhau, chiều cao làm việc khác nhau, trọng lượng nâng cũng như trọng lượng xe khác nhau. Chính vì thế trước khi thuê bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin các loại xe, ưu nhược điểm của chúng. Sau đó đối chiếu với điều kiện làm việc để lựa chọn thuê xe nâng người phù hợp nhất có thể.

Tìm kiếm đơn vị cho thuê uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ lại chênh lệch nhau khá lớn. Bởi thế bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê. Hãy ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, có quy mô lớn, cung cấp đa dịch vụ liên quan đến xe nâng người.

xe-nang-nguoi-cat-keo-chinh-hang
Xe Nâng Người Cắt Kéo Chính Hãng

Kiểm tra chất lượng xe kỹ càng

Bạn đừng chỉ trao đổi qua điện thoại hoặc nghe nhân viên tư vấn nói là gật đầu. Hãy đến tận nơi và mắt thấy, tai nghe để kiểm tra sản phẩm kỹ càng. Hãy đảm bảo chiếc xe bạn thuê vẫn đang trong tình trạng hoạt động tốt nhất để không ảnh hưởng tới công việc cũng như không tốn kém chi phí đền bù không đáng có.

Chú ý đến công tác bảo dưỡng và sửa chữa

Dù là thuê nhưng ngay khi xe gặp vấn đề khách hàng nên chủ động sửa chữa, bảo dưỡng điều này nhằm đảm bảo an toàn cho xe và công việc được suôn sẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người vui lòng liên hệ Xe nâng người VN. Chúng tôi có đa dạng các dòng xe đảm bảo chất lượng tốt, giá phải chăng đáp ứng nhu cầu người dùng.

Xe nâng người VN

Địa chỉ :

Miền Bắc: Khu CN phố nối B – Yên Mỹ – Hưng Yên

ĐT: 0942.683.234

Miền Nam: Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0896.688.823

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com