4 LỢI ÍCH NỔI TRỘI KHI SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI

dich-vu-cua-xe-nang-nguoi-vn-chat-luong

Mục lục

Rate this post
Xe nâng người là một trong những sản phẩm thông minh được áp dụng rộng rãi trong nền kinh tế phát triển như hiện nay. Vậy vì sao nó lại được ưa chuộng đến thế? Cùng tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng xe nâng người.

4 Lợi Ích Nổi Trội Khi Sử Dụng Xe Nâng Người

Xe nâng người là gì?

Đây là sản phẩm dùng để nâng người lên những độ cao khác nhau để làm việc tùy theo mong muốn. Nó là thiết bị cơ học không chỉ nâng người mà còn nâng được các thiết bị dụng cụ lên cao có thể tới 50m hoặc có thể hơn. Xe nâng người thường được ứng dụng phổ biến trong xây dựng hoặc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị trên cao như lắp điều hòa, lắp tấm quảng cáo, vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa…

Xe nâng người hay còn gọi là thang nâng người có nhiều loại của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp cơ khí phát triển khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là xe nâng người cắt kéo và xe nâng người boom lift.

Sản phẩm này được thiết kế chủ yếu gồm 3 phần đó là phần chân xe, phần khung xe và phần giỏ nâng hay còn được gọi là cabin làm việc. Về trọng lượng và độ cao có rất nhiều thông số khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng người

An toàn và hiệu quả cao

Thang nâng người được sử dụng để thay dàn giáo thủ công hay việc leo trèo lên cao để làm việc. Vì thế ưu điểm dễ nhận thấy nhất của thiết bị này là an toàn hơn đối với người lao động. Rất ít trường hợp tai nạn xảy ra nếu sử dụng xe nâng. Trong khi đó dùng dàn giáo rất nguy hiểm đã có nhiều tai nạn thương tâm xảy ra.

Hơn thế xe nâng người sử dụng linh hoạt vì thế giúp người lao động dễ dàng làm việc từ đó nâng cao hiệu quả công việc giúp bạn hoàn thành kịp tiến độ đề ra.

ung-dung-xe-nang-nguoi
Thang nâng người đang được ứng dụng rộng rãi

Linh động dễ tiếp cận với công việc

Thang nâng người có thể nâng lên, hạ xuống ở nhiều độ cao khác nhau. Có nhiều loại xe có thể xoay 360 độ giúp người lao động di chuyển dễ dàng tới nhiều địa điểm mà không cần tốn thời gian và công sức. Dù là ở nơi có địa hình gồ ghề hay lầy lội hoặc nơi chật hẹp, nơi khó dựng dàn giáo… đều có những loại xe nâng người phù hợp để sử dụng. Thiết kế xe nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích lại có thể dễ dàng di chuyển.

Tiết kiệm chi phí

So với việc dựng dàn giáo hay chuẩn bị dụng cụ leo trèo thì chi phí sử dụng xe nâng người rẻ hơn nhiều. Hơn thế sản phẩm này giúp người lao động đẩy nhanh tiến độ công việc vì thế cũng giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí ở nhiều hạng mục và mang lại nhiều lợi ích khác. Vì thế thật dễ hiểu khi sản phẩm này được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

dich-vu-cua-xe-nang-nguoi-vn-chat-luong
Xe Nâng Người VN – Đơn vị phân phối xe nâng người chính hãng.

Đa công dụng mang tính chuyên nghiệp

Với những đơn vị sử dụng xe nâng người thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Hơn thế đây được xem là thiết bị đa năng sử dụng vào nhiều mục đích, nâng người làm việc ở nhiều hạng mục khác nhau. Bạn có thể dùng xe nâng trong xây dựng, trong vệ sinh, cắt tỉa cây, lắp đặt và tháo dỡ các thiết bị trên cao.

Với những lợi ích trên xe nâng người trong tương lai sẽ còn được sử dụng rộng rãi hơn nữa. Quý khách hàng có nhu cầu mua, thuê hay bảo dưỡng sửa chữa sản phẩm vui lòng liên hệ với Xe nâng người VN. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến sản phẩm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Xe nâng người VN

Địa chỉ :

Miền Bắc: Khu CN phố nối B – Yên Mỹ – Hưng Yên

ĐT: 0942.683.234

Miền Nam: Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0896.688.823

Email: xenangnguoivn.com@gmail.com